Tiêu chí cần lưu ý để mua chăn ga gối nệm tốt

Chăn ga gối nệm tốt phải đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm, góp phần mang đến giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe. Và dưới đây là các tiêu chí đánh giá.

Có không ít tiêu chí với mục đích đánh giá bất kỳ một sản phẩm chăn ga nào tốt, và không phải ai cũng có thể áp dụng được tất cả để lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, dựa vào những tiêu chí dưới đây sẽ phần nào đó giúp ích được cho bạn.

Thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ của chăn ga gối nệm

Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng hàng đầu cho việc xác định sản phẩm có chất lượng hay không, thương hiệu càng nổi tiếng thì chất lượng sản phẩm càng được khẳng định chắc chắn. Vì để nhận được sự tín nhiệm và có vị thế trên thị trường, thương hiệu uy tín đã nỗ lực và cố gắng xây dựng, đầu tư tối ưu cho từng sản phẩm của mình.

Đặc biệt, với thương hiệu uy tín, chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm cũng được đảm bảo hơn so  với những mặt hàng không có tên tuổi, nguồn gốc không rõ ràng.

Thương hiệu nổi tiếng còn đảm bảo chất liệu vải an toàn cho sức khỏe. Ngược lại, chăn ga gối nệm không rõ nguồn gốc tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Độ bền, chất lượng

Chăn ga gối nệm mang lại cảm nhận thư giản, dễ chịu, êm ái và thoải mái cho giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, để đạt được điều này tối ưu, yêu cầu chăn ga gối nệm đó phải đạt chất lượng.

Sản phẩm chất lượng cần thiết có khả năng thấm hút mồ hồi phù hợp, mát vào mùa hè, và ấm cúng về mùa đông, độ mịn mượt cao, tích chất kháng khuẩn tốt, không gây kích ứng davà hạn chế tình trạng phai màu, xù lông, mang lại sự chăm sóc sức khỏe giấc ngủ tốt nhất và cho độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Màu sắc

Màu sắc chính là tác nhân để nhận xét chất lượng sản phẩm, có các sản phẩm với sắc màu bắt mắt nhưng khi giặt ra màu. Vì vậy, bạn phải cân nhắc vấn đề này nhé.

Size và mẫu mã

Size và kiểu là thành phần quyết định đến tính thẩm mỹ của chăn ga gối nệm, bạn phải lựa chọn đúng size với nệm, đúng tỉ lệ với chiều cao thì như vậy mới vừa mang lại tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho quá trình sử dụng.

Bài Viết Liên Quan

'