Nên chọn topper đệm khách sạn nào?

Topper đệm khách sạn là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi khách sạn. Topper đệm với độ đàn hồi tốt, độ êm ái cao mang đến cho người sử dụng sự hài lòng nhất.

Những topper đệm nên sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xu thế của thị trường, hiện có rất nhiều loại topper nệm với kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu đa dạng…do đó, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu topper đệm dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Topper đệm cao su thiên nhiên

Topper đệm cao su thiên nhiên với 100% nguyên liệu là cao su thiên nhiên với độ an toàn và thân thiện với cơ thể cao, không gây kích ứng da, kể cả da em bé. Độ êm ái, thoải mái và độ bền cao thích hợp với những khách sạn cao cấp.

  • Topper đệm lông vũ

Topper đệm lông vũ được làm từ những sợi lông của gia cầm như lông vịt, lông ngỗng, lông ngan…được xử lý trên dây chuyền hiện đại qua nhiều công đoạn, loại bảo những tạp chất và tạo ra chất liệu tốt nhất. Những sản phẩm topper đệm khách sạn bằng lông vũ có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và có độ bền cao, độ thông thoáng, độ êm ái, vì vậy thường được bán với giá cao.

Tuy nhiên đệm lông vũ được làm bằng nguyên liệu công nghiệp có giá thành thấp hơn, với điều kiện tài chính hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn loại topper đệm lông vũ này.

  • Topper đệm tơ tằm

Từ lâu chất liệu sợi tơ tằm thường được sử dụng trong may mọc, ngày nay chúng còn được ứng dụng rộng rãi, là chất liệu không thể thiếu trong những sản phẩm chăn ga gối đệm hay topper đệm khách sạn.

Topper đệm chất liệu tơ tằm có độ phồng phềnh tự nhiên, độ êm ái và mịn màng. Bên cạnh đó, là nguyên liệu tự nhiên nên bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ngoài những topper đệm trên đây, bạn có thể tham khảo thêm một số loại topper đệm cao su nhân tạo, topper đệm memory foam…để có sự lựa chọn thích hợp với không gian sử dụng và túi tiền nhất.

Làm thế nào để chọn lựa được tấm topper đệm khách sạn đạt chuẩn

Để sở hữu một tấm topper đệm đạt chuẩn, bạn phải lựa chọn trên nhiều yếu tố như về chất liệu, kích thước, thương hiệu…

Hiện tại, Nệm Ưu Việt là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm topper đệm tiêu chuẩn cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng nhưng có mức giá phù hợp nhất. Vì vậy, bạn hãy đến ngay thế giới Nệm Ưu Việt để có cơ hội sở hữu những topper đệm khách sạn hoàn hảo.

 

Bài Viết Liên Quan

'