Giá đệm lò xo bao nhiêu tiền trên thị trường?

Đệm lò xo đem lại nhiều tính năng vượt trội: nâng đỡ cột sống, xương khớp, sự êm ái, độ đàn hồi tối ưu, độ bền cao… Do đó mà câu hỏi mua đệm lò xo ở đâu và giá đệm lò xo bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường ngày càng được nhiều người dùng tìm hiểu.

Nên mua đệm lò xo ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đệm tăng cao của khách hàng, thị trường đệm ngày một nở rộ để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hợn. Tuy nhiên, cũng chính sự tràn lan của các sản phẩm đệm đang được bày bán nhiều khắp mọi nơi khiến cho những dòng đệm kém chất lượng tràn vào, gây cho người dùng không biết chọn hàng chất lượng nào đảm bảo. Vậy làm thế nào để không chọn phải đệm lò xo kém chất lượng, bạn đã nắm cách? Hãy để Ưu Việt giúp bạn điều này, vừa sở hữu tấm đệm như ý muốn mà không còn phải quá bận tâm nhiều về giá đệm lò xo bao nhiêu tiền nếu lỡ mua phải đệm kém chất lượng.

Đệm Ưu Việt là thương hiệu đệm Việt Nam với gần 30 hình thành và phát triển, Ưu Việt luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đệm chất lượng tốt từ cao cấp đến tầm trung. Đặc biệt là dòng đệm lò xo thế mạnh với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, mức giá,… mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất co từng khách hàng. Ưu Việt cũng niêm yết rõ ràng, hợp lý, tùy vào ngân sách của mình mà bạn chọn cho mình mẫu đệm lò xo thích hợp nhất.

Đệm Ưu Việt còn có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm, khi đến mua hàng, bạn sẽ được tư vấn những mẫu đệm lò xo thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá đệm lò xo bao nhiêu tiền?

  • Thương hiệu

Thương hiệu là vấn đề trước tiên quyết định đến giá đệm. Bởi thương thương hiệu đệm nổi tiếng sẽ có chất lượng sản phẩm cao và giá cũng cao hơn thương hiệu bình thường.

  • Loại đệm lò xo

Đệm lò xo hiện tại có 2 loại là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập. Đệm lò xo túi độc lập có giá thành cao hơn so với đệm lò xo liên kết. Vì vậy, để tiết kiệm ngân sách, bạn có thể lựa chọn đệm lò xo liên kết.

  • Kích cỡ đệm

Giá đệm lò xo còn phụ thuộc vào kích cỡ của đệm, kích cỡ của đệm càng lớn, càng dày thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

Với những thông tin chia sẻ trên, chúc bạn sẽ sớm chọn được mẫu đệm lò xo tiêu chí nhất. Bạn có thể xem thêm chi tiết các mẫu đệm lò xo của Ưu Việt tại uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'