Các loại chăn drap gối đệm phổ biến

Để giúp người tiêu dùng có sự thuận tiện cho việc mua sắm chăn drap gối đệm tô điểm cho không gian sống và có một giấc ngủ ngon trọn vẹn hằng đêm, chúng tôi xin điểm qua một số loại chăn drap gối đệm phổ biến hiện nay trên thị trường.

Chất liệu vải quyết định đến chăn drap gối đệm thuộc loại nào. Chẳng hạn chăn drap gối nệm may bằng vải cotton sẽ được gọi là chăn drap gối nệm vải cotton, gấm gọi là gấm, tencel gọi là tencel,… Và đây cũng là các mẫu chăn drap phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Chăn drap vải cotton

Cotton là một trong những loại vải sử dụng phổ biến trong ngành may mặc và chăn ga gối đệm. Với chất vải tốtchức năng chống thấm cao, kháng khuẩn tốt, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, về mùa hè thì thoáng khí và mùa đông ấm áp.

Đặc biệt, nó có độ mềm mượt cao và an toàn đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Dễ sử dụng và vệ sinh một cách dễ dàng.

Chăn drap vải tencel

Vải tencel được làm ra bằng 100% gỗ thiên nhiên và được sử dụng cho các sản phẩm chăn drap gối đệm loại cao cấp. Vì vậy, chăn drap gối đệm sử dụng vật liệu vải này vô cùng thích hợp với khí hậu nóng ẩm và được nhận xét cao.

Vải tencel đặc trưng với sợi dệt bằng công nghệ cao hiện đại Nano nên rất mịn mượt, thân thiện và an toàn đối với người sử dụng. Vải có công năng hấp thu độ ẩm chuẩn mực, thấm mồ hôi cực kỳ nhanh. Vải chất liệu tencel không gây kích ứng da, độ thông thoáng thích hợp, độ êm ái và dễ chịu cao, phù hợp với mọi lứa tuổi ngưới sử dụng.

Bên cạnh đó, chăn drap gối đệm bằng chất liệu tencel còn có độ bền màu cao, không có bị co nhún trong quá trình sử dụng.

Chăn drap vải gấm

Vải gấm gây ấn tượng đối với người dùng từ cái nhìn đầu tiên nhờ các hoa văn tinh tế, khéo léo. Nó không chỉ làm ra sự sang chảnh và quý phái cho căn phòng mà còn đem lại rất nhiều tác dụng tiện dụng.

Vật liệu gấm có độ mềm mại, hoa văn tinh tế, làm ra hình không ít thể loại khác biệt. Bên cạnh đó, chăn ga gối đệm bằng vải gấm có độ bền cao, chức năng giữ nhiệt tốt, rất tốt cho sức khỏe người dùng trong môi trường máy lạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số chất liệu từ lụa, chất liệu satin, vật liệu vải modal,… để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mời bạn xem thêm các mẫu chăn drap gối đệm của Nệm Ưu Việt tại uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'